Học ngay bí quyết cách làm snack khoai tây giòn ngon, lai rai thưởng thức tại nhà cho cả gia đình. Món snack khoai tây được chiên chín vàng giòn với nhiệt độ vừa phải, tẩm ướp các gia vị đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được vị ngon giòn hấp dẫn trong từng miếng. Thử làm ngay bạn nhé!!!
Nguyên liệu cách làm snack khoai tây chiên giòn rụm
Khoai tây 6 củMuối 1/2 muỗng canh
Tiêu 1 muỗng cà phê
Dầu ăn 1 lít
Đường trắng 1 muỗng canh
Dụng cụ thực hiện làm snack khoai tây chiên giòn rụm
Giấy nến
Cách làm snack khoai tây chiên giòn rụm
Thực hiện
Bước1
Khoai tây rửa sạch, cắt lát mỏng đều nhau rồi đem rửa sạch qua nước lạnh.
Bước2
Vớt khoai tây ra, dùng giấy thấm khô nước từng miếng khoai.
Bước3
Đun nóng 1 lít dầu ăn đến 350 độ C rồi thả khoai tây vào chiên chín vàng giòn thì vớt ra, để ráo dầu.
Bước4
Cho khoai tây vào tô, thêm 1/2 muỗng canh muối, 1 muỗng canh đường và 1 muỗng cà phê tiêu, xóc đều lên là có thể dùng.
Nhận xét
Đăng nhận xét