Trứng chiên phô mai làm nhanh ăn ngon, với chút phô mai béo thơm bên trong sẽ khiến món ăn thêm phần mới lạ. Phần phô mai bên trong sẽ khiến cho món trứng chiên của bạn thêm đặc biệt. Bản thân phô mai có vị hơi mặn nên bạn không nên cho quá nhiều muối khi nêm nếm gia vị nhé!
Nguyên liệu làm trứng chiên phô mai
Trứng gà 2 quảPhô mai 2 miếng
Mè đen 2 gr
Hành lá 1 cây
Dầu ăn 5 ml
Muối 2 gr
Cách làm trứng chiên phô mai
Thực hiện
Bước1
Băm nhỏ hành, thái sợi phô mai. Đánh đều trứng, rồi cho ít muối, hành băm và mè vào, khuấy đều.
Bước2
Chuẩn bị chảo nóng với ít dầu, sau đó đổ trứng vào chảo, lắc đều để trứng dàn khắp mặt chảo. Khi trứng bắt đầu khô lại thì bạn cho phô mai lên trên.
Bước3
Cuộn trứng lại, rồi tiếp tục làm tương tự cho phần trứng còn lại. Tiếp theo, bạn cũng dàn đều trứng khắp mặt chảo, khi trứng bắt đầu khô thì cho phô mai lên, đặt một phần trứng đã cuộn lên trên rồi cuộn thêm một lượt nữa.
Bước4
Cuối cùng trước khi dùng bạn cắt trứng ra nhiều phần nhỏ vừa ăn nhé!
Nhận xét
Đăng nhận xét